DMV Written Test Vietnamese Exam

Study Guides Aug 18, 2025
Loading...

Loading document viewer...

Page 0 of 0

Document Text

DMV Written Test Vietnamese Exam/ Vietnamese Written Test DMV Exam Updated Q&A Question 1: Tai nạn có xu hướng xảy ra khi:

  • Tất cả xe đang chạy có tốc độ giống nhau
  • Xe trên làn 1 chiều chạy chậm hơn các làn khác
  • Một chiếc xe chạy nhanh hơn, hoặc chậm hơn các xe khác

CORRECT ANSWER: c. Một chiếc xe chạy nhanh hơn, hoặc

chậm hơn các xe khác

Question 2: Nếu bạn bị kết án có nồng độ cồn vượt mức qui

định khi đang lái xe, bạn có thể bị phạt:

  • Lên đến 6 tháng tù giam
  • Lên đến 2 tháng tù giam
  • Không bị bắt giam, nhưng bị phạt 500$

CORRECT ANSWER: a. Lên đến 6 tháng tù giam

Question 3: Khi có 2 chiếc xe cùng lúc đến giao lộ có biển

báo dừng ở mọi hướng, xe nào được đi trước?

  • Xe bên trái
  • Xe bên phải
  • Không xe nào

CORRECT ANSWER: b. Xe bên phải

Question 4: Bạn phải nhường cho người đi bộ có gậy trắng,

hoặc chó dẫn đường:

  • Chỉ khi chó dẫn đường đang dẫn người đi bộ
  • Chỉ khi người đi bộ tuân thủ đèn giao thông
  • Bất cứ lúc nào

CORRECT ANSWER: c. Bất cứ lúc nào

Question 5: Có 2 làn xe ở mỗi chiều. Bạn đang lái ở làn bên

trái và có rất nhiều xe vượt bạn ở bên phải. Nếu tài xế sau xe

bạn muốn lái nhanh hơn, bạn nên:

  • Tiếp tục giữ làn để không cản trở lưu thông
  • Lái vào lề bên trái để xe khác vượt bạn
  • Di chuyển xe qua làn bên phải khi an toàn

CORRECT ANSWER: c. Di chuyển xe qua làn bên phải khi

an toàn

Question 6: Bạn đang có ý định vượt xe khác, bạn nên:

  • Giả sử họ không chừa chỗ để cho bạn quay trở lại làn cũ
  • Giả sử họ cho bạn vượt nếu bạn sử dụng xi nhan
  • Giả sử họ vẫn tiếp tục duy trì tốc độ hiện tại

CORRECT ANSWER: a. Giả sử họ không chừa chỗ để cho

bạn quay trở lại làn cũ

Question 7: Bạn phải quan sát người lái mô tô đi chung làn

bởi vì họ:

  • Phải lái đối mặt với xe cộ đang đi tới
  • Bất hợp pháp khi chia sẻ làn với mô tô
  • Có quyền chia sẻ đường với bạn

CORRECT ANSWER: c. Có quyền chia sẻ đường với bạn

Question 8: Bật cần gạt kính chắn gió và sử dụng đèn xe vào

ngày mưa, tuyết, hoặc sương mù:

  • Sử dụng đèn pha
  • Để tài xế khác thấy bạn
  • Chỉ khi lái xe trên cao tốc

CORRECT ANSWER: b. Để tài xế khác thấy bạn

Question 9: Điều nào sau đúng được xe là lái xe thận trọng:

  • Luôn phát hiện để ý những tai nạn có thể xảy ra trên đường
  • Lái rất chậm
  • Luôn vượt xe khác khi họ chạy chậm hơn bạn

CORRECT ANSWER: a. Luôn phát hiện để ý những tai nạn

có thể xảy ra trên đường

Download Document

Buy This Document

$30.00 One-time purchase
Buy Now
  • Full access to this document
  • Download anytime
  • No expiration

Document Information

Category: Study Guides
Added: Aug 18, 2025
Description:

DMV Written Test Vietnamese Exam/ Vietnamese Written Test DMV Exam Updated Q&A Question 1: Tai nạn có xu hướng xảy ra khi: a. Tất cả xe đang chạy có tốc độ giống nhau b. Xe t...

Get this document $30.00